Giới Thiệu Xe Ben Thaco

Xe Ben Thaco được khách hàng đánh giá cao chất lượng ổn định, công năng phù hợp và tin tưởng vào hiệu quả đầu tư mà các sản phẩm xe ben Thaco Forland mang lại như: khả năng khai thác cao, giá hợp lý, thu hồi vốn nhanh, chế độ bảo hành ưu việt, đặc biệt là phụ tùng thay thế đầy đủ, kịp thời cũng là những thế mạnh của sản phẩm, được phần lớn khách hàng quan tâm và đánh giá cao.
Là người bạn đồng hành cho những khách hàng mới đầu tư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng; kinh doanh vận tải vật liệu xây dựng.

Xe Ben Thaco

1/Đa dạng tải trọng

Nhằm phát triển dòng sản phẩm Xe Ben Thaco Forland đa dạng về tải trọng, phù hợp với nhu cầu khai thác của khách hàng và các quy định mới của Bộ GTVT, THACO đã nghiên cứu, nâng cấp line-up xe Thaco Forland ben mới với tải trọng từ 2.5 – 8 tấn, chất lượng ổn định, nhiều tính năng ưu việt. Toàn bộ sản phẩm được thay đổi thể tích thùng ben phù hợp với tải trọng xe, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa.

Line-up Thaco Forland ben gồm các sản phẩm: xe FD250 (tải trọng 2.5 tấn, thể tích thùng 1,8 m3), FD500/ FD500 4WD (tải trọng 5 tấn, thể tích thùng 3 m3), xe FD850/ FD850-4WD  (tải trọng 3,45 tấn, thể tích thùng 2,8 m3), xe FD650/ FD650-4WD  (tải trọng 5,95/5,7 tấn, thể tích thùng 4,6 m3),  xe  FD850/ FD850B-4WD (tải trọng 7,5/7,185 tấn, thể tích thùng 5,9 m3) và xe FLD9500 (tải trọng 9.1 tấn, thể tích 6,7 m3). Với sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trên mọi địa hình và mở rộng tất cả đối tượng khách hàng, Thaco Forland ben hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư.

2/ Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Xe Ben Thaco Forland ben được các doanh nghiệp tin dùng bởi giá cả phù hợp – giúp giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh – và chế độ hậu mãi chu đáo. Khi lựa chọn sản phẩm Thaco Forland ben, khách hàng sẽ được hưởng các điều kiện bảo hành, bảo dưỡng ưu đãi cho sản phẩm tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng linh kiện phụ tùng tại các trạm dịch vụ ủy quyền luôn kịp thời, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng,

Với những tính năng hiệu quả trong khai thác như khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông đa dạng, Thaco Forland ben đã trở thành sản phẩm quen thuộc của các nhà đầu tư. Chỉ tính riêng trong năm 2014, THACO đã đưa ra thị trường hơn 3.000 chiếc Thaco Forland ben phục vụ đa dạng hoạt động kinh doanh của khách hàng trên toàn quốc. Dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng và cấu hình đã được đông đảo khách hàng tin cậy, lựa chọn bởi chất lượng ổn định, khả năng khai thác bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.


CN An Sương – Cty CP ô Tô Trường Hải

Liên hệ Hotline Kinh Doanh: 0931.410.727 Gặp Đình Anh

Địa chỉ: 2921 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *