Ngày 17/5 vừa qua Công ty CV-Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh An Sương  bàn giao lô 01 Xe Tải Fuso FI tải trọng 7 tấn cho ACông ty TNHH TM U.C.C với tổng giá trị hợp đồng lên tới 1 tỷ đồng.

Hình ảnh: Thaco Fuso FI 7 tấn – nhập khẩu Ấn Độ

Là nhà phân phối hàng hóa chất, Công ty TNHH TM U.C.C đã lựa chọn Xe Tải Fuso FI tải trọng 7 tấn để đáp ứng việc vận chuyển. Công ty TNHH Thương Mại UCC (Unichemcolor) được thành lập từ năm 2002, đến nay đã được biết đến như một nhà nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm hóa chất, thuốc nhuộm và bột mầu pigments có uy tín về chất lượng tốt và ổn định cũng như dịch vụ kỹ thuật và cung ứng cho các nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp dệt may.

Hình ảnh: Thaco Fuso FI 7 tấn – nhập khẩu Ấn Độ

Với những kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong nhiều năm cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp trong nước, chúng tôi nhận ra rằng cần thiết phải mang những sản phẩm hóa chất có chất lượng cao cùng với những công nghệ mới và tiên tiến đã được sản xuất và áp dụng tại các nước có nền công nghiệp hiện đại, đến cho các nhà sản xuất hàng hóa của Việt Nam giúp chúng ta nâng cao chất lượng và phong phú sản phẩm, hạ giá thành để tăng tính cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Hình ảnh: Thaco Fuso FI 7 tấn – nhập khẩu Ấn Độ

Xe Tải Fuso FI tải trọng 7 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ được trang bị động cơ Common rail, phun nhiên liệu điện tử tiên tiến hàng đầu thế giới. Với sức mạnh động cơ vượt trội, xe tải Thaco Fuso Fi tải trọng 7 tấn được ưu chuộng trong việc vận chuyển hàng khối nặng như sắt thép, cám, gạo, địa hình đường đồi núi khắc nghiệt.

Hình ảnh: Fuso FI 7 tấn

Đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Thaco, công ty đánh giá cao chất lượng sản phẩm Thaco Fuso Fi tải trọng 7 tấn với tải trọng cao, thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo. Trong thời gian tới, công ty dự tính sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều xe cùng loại để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Đại diện các doanh nghiệp cho biết, sản phẩm THACO sản xuất và phân phối luôn là lựa chọn tối ưu, người bạn đồng hành tin cậy trong việc kinh doanh vì chất lượng sản phẩm ưu việt, chính sách bảo hành bảo dưỡng tận tâm vì khách hàng cũng là điểm cộng lớn của THACO

Chi Nhánh An Sương – CTy CP Ô Tô Trường Hải.

Đ/c: 2921 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0931.410.727 Đình Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *